bg

3 March, 2022

KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG CƠM TẤM S.B.C NGÀY 08/03/2022

Tự bao giờ, mùi thịt nướng thơm phức, làn khói bay bay từ bếp nướng của quán cơm đã trở thành một nét ẩm thực độc đáo của Sài Gòn. Miếng sườn nướng vàng thơm trên đĩa cơm tấm thơm mùi gạo mới làm bao thực khách say mê.

 

 


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một nơi phục vụ món cơm tấm Sườn Bì Chả trứ danh, Khách sạn Đệ Nhất sẽ ra mắt nhà hàng cơm tấm S.B.C với điểm nổi bật là miếng sườn lớn 250 gr, bì, chả và nước mắm hảo hạng được chuẩn bị bởi những đầu bếp 4 sao sẽ làm nức lòng các Quý khách hàng.


Cơm tấm sườn bì chả của quán ngon nức tiếng với miếng sườn non nướng hoặc miếng sườn cọng vừa chín tới vàng ươm, óng ánh một lớp dầu hành đẹp mắt. Sườn được cắt vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày nhưng vẫn đảm bảo định lượng để sườn dễ dàng thấm gia vị tẩm ướp mà vẫn giữ được vị béo ngọt tự nhiên. Bên cạnh miếng sườn là trứng ốp la đổ lòng đào đẹp mắt, ngon lành.

Đặc biệt, cơm tấm của quán lúc nào cũng đi kèm chén nước mắm ớt xanh, thơm dậy mùi. Đĩa cơm tấm của S.B.C hấp dẫn từ phần nhìn đến hương vị khiến ai thưởng thức cũng nhớ hoài mùi vị.

 

1. CƠM TẤM SƯỜN

 

 

2. CƠM TẤM SƯỜN BÌ CHẢ

 

 

 

 

3. CƠM TẤM SƯỜN CỌNG

 

 

 

 

 

4. CƠM TẤM SƯỜN CỌNG BÌ CHẢ

 

 

 

 

 

5. CƠM TẤM SƯỜN CỌNG BÌ CHẢ TRỨNG

 

 

 

6. CƠM TẤM BA CHỈ NƯỚNG

 

 

 

 

 

 

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

‐———
18 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM.
📞 028 3844 1199 – 3846 2944 – 0919 898 257
💻 sales@firsthotel.com.vn
🌍 firsthotel.com.vn🩸

thông tin